Nội thất Cường Thịnh Nội thất Cường Thịnh
Hotline: 0908 420 034

TIN TỨC

 • Kích thước tủ bếp tiêu chuẩn theo phong thủy đẹp đơn giản hiện đại

  Kích thước tủ bếp tiêu chuẩn theo phong thủy đẹp đơn giản hiện đại

  Về kích thước tủ bếp dưới và tủ bếp trên treo:

  - Tủ bếp dưới: Để phù hợp với chiều cao của người Việt Nam, chiều cao của tủ bếp dưới tính từ nền gạch dến mặt đá bàn bếp là từ 80cm-85cm ( theo thước Lỗ Ban chọn 81cm là khung số đẹp,hợp lý ) , còn chiều sâu ( chiều rộng ) từ 50cm-55cm .

  - Tủ bếp trên treo : Chiều cao kệ bếp trên treo khoảng từ 70cm-72cm , chiều sâu từ 33cm-35cm.

 • Mẫu Thiết Kế Tủ Quần Áo Phòng Ngủ Đẹp Phong Cách Hiện Đại

  Mẫu Thiết Kế Tủ Quần Áo Phòng Ngủ Đẹp Phong Cách Hiện Đại

  Những mẫu thiết kế tủ quần áo đẹp và hiện đại, cho không gian phòng ngủ sang trọng và tiện nghi, với kiểu dáng mới nhất, sự kết hợp ấn tượng và độc đáo trong chức năng lưu trữ, gam màu phong phú, vật liệu cao cấp, sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn, hoặc tuỳ chỉnh tạo nên mẫu thiết kế phong cách cho riêng mình.

 • Xưởng Mộc Tại Q.Thủ Đức Tuyển 2 Thợ Mộc MDF Việc Ổn Định

  Xưởng Mộc Tại Q.Thủ Đức Tuyển 2 Thợ Mộc MDF Việc Ổn Định

  Công Ty TNHH SX TM Nội Thất Cường Thịnh Quận Thủ Đức gần Quận 9, cần tuyển Thợ mộc, Phụ mộc luôn có công việc ổn định lâu dài tại, ứng lương cuối tuần . Nhận bản vẽ và làm theo bản vẽ kèm thông số kỹ thuật( đã có bộ phận ra chi tiết), Cưa ván, gỗ theo thông số đã cho, lắp ráp thành phẩm theo đúng kỹ thuật yêu cầu, Đi công trình theo sự phân công sắp xếp, Khả năng sắp xếp công việc khoa học, ngăn nắp.

 • Sản xuất Tủ bếp- Tủ quần áo- Tủ âm tường hiện đại rẻ bền đẹp TPHCM

  Sản xuất Tủ bếp- Tủ quần áo- Tủ âm tường hiện đại rẻ bền đẹp TPHCM

  Nội Thất Cường Thịnh Quận Thủ Đức- Chuyên thiết kế sản xuất thi công đóng tủ bếp, tủ quần áo, tủ âm tường theo kích thước trong phòng của bạn với độ bền sắc nét cao, giá rẻ tại Quận 9, Quận 2 TP Hồ Chí Minh, Dĩ An Bình Dương với các loại gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm phủ Melamine, Laminate, Acrylic và gỗ tự nhiên.

 • Những tuyệt chiêu phong thủy nhà ở giúp cải thiện tài lộc

  Những tuyệt chiêu phong thủy nhà ở giúp cải thiện tài lộc

  (Xây dựng) - Thuật phong thủy chủ yếu nghiên cứu đến vị trí của ngôi nhà và những mối liên quan đến các yếu tố xung quanh, mối liên hệ giữa các phòng trong nhà, cửa đi, cửa sổ, đồ đạc và những đồ phụ kiện. Những ứng dụng hữu ích dưới đây sẽ giúp gia chủ có thêm nhiều tài lộc.