Nội thất Cường Thịnh Nội thất Cường Thịnh
Hotline: 0908 420 034

TỦ ĐỰNG GIÀY ĐẸP ÂM TƯỜNG

Mã sản phẩm:TG 3
Tủ đựng giày đẹp mẫu âm tường, được thiết kế thi công sản xuất, đóng bằng chất liệu gỗ MDF phủ Veneer Xoan đào sơn Pu nâu cánh gián cao cấp tại xưởng sản xuất đồ gỗ theo yêu cầu tại Quận Thủ Đức và lắp đặt tủ đựng giày tại nhà anh Hưng- Quận 9- Thành Phố Hồ Chí Minh.
Liên hệ

Tại TPHCM để tìm được tủ gỗ để giày dép đẹp chất lượng giá rẻ ,thì bạn hãy đến Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận 2 để tìm mua vì nơi đây tập trung nhiều Xưởng mộc nên giá thành rẻ , nhiều xưởng còn có thêm phòng trưng bày để bạn xem qua sản phẩm ,cách đóng có đẹp, hay lớp sơn có đủ độ dày tạo độ bền cho sản phẩm hay không, nếu chưa ưng ý kiểu có sẵn thì có thể đặt đóng theo mẫu chọn khác hay theo kích thước trong phòng khách mà giá tương đương với giá của sản phẩm có sẵn. 

Tủ giày đẹp bằng gỗ công nghiệp Veneer sơn PU nâu cánh gián mẫu âm tường

Mẫu tủ giày gỗ kiểu âm tường đóng đẹp sắc nét lắp đặt tại Quận 9 TPHCM

Bạn đã tìm được mẫu tủ kệ đựng giày dép đẹp và rất ưng ý cho không gian nhà mình , đang tìm chỗ mua hay đóng mà phân vân chưa biết làm bằng gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên loại nào, kích thước cỡ nào là phù hợp, và giá mỗi loại tủ để giày là bao nhiêu, bao lâu thì giao hàng, có tốn thêm phí vận chuyển hay không, vậy bạn hãy liên hệ với Xưởng mộc Cường Thịnh Quận Thủ Đức TPHCM , gửi mẫu tủ giày cần đóng, chúng tôi sẽ báo giá ngay cho bạn.  

Tủ giày đẹp đóng kiểu âm tường ở chung cư Quận 9 TPHCM

Tủ giày gỗ công nghiệp Mdf Veneer gỗ Xoan đào sơn PU nâu cánh gián sang trọng

Tủ đựng giày gỗ Mdf phủ Melamine có giá thành rẻ, vì loại này cắt ván, dán cạnh bằng chỉ nhựa PVC rồi ráp thành tủ giày là xong. Còn tủ giày gỗ Mdf phủ Veneer vân gỗ tự nhiên mắc hơn vì khi cắt ván, dán cạnh bằng lớp gỗ tự nhiên, rồi qua công đoạn trét lấp tim gỗ cho tủ, đến lót PU, cuối cùng là lớp sơn PU bóng màu, giúp sản phẩm bền đẹp hơn. Tủ đựng giày đóng bằng gỗ công nghiệp lõi Mdf nếu được làm mộc và sơn đúng kỹ thuật sẽ cho sản phẩm đẹp bền, mà giá thành rẻ.

Xưởng sản xuất đồ gỗ Cường Thịnh chuyên thiết kế thi công đóng các loại tủ đựng giày dép, tủ giày thông minh tiết kiệm diện tích bằng gỗ, đẹp bền mà giá thành rẻ nhất tại TPHCM, Bình Dương.

*SHOPPING:

Showroom: 210C Đường Linh Trung, Kp3, P. Linh Trung, TP Thủ Đức 

Xưởng sản xuất: 255B Lê Văn Chí, Kp4, P. Linh Trung, TP Thủ Đức

*ĐẶT HÀNG ONLINE:

1. Gửi email: Gửi link hay hình ảnh hoặc mã sản phẩm, size, nguyên liệu & nhập thông tin của bạn theo yêu cầu .

2. Chuyên viên thiết kế nội thất của chúng tôi sẽ đến nhà bạn tư vấn, báo giá & thiết kế nội thất theo ý tưởng cho nhà đẹp.

3. Thống nhất bản vẽ nội thất, hợp đồng làm nội thất gỗ, đặt cọc 30%, chúng tôi sẽ sản xuất và giao hàng, lắp đặt tận nơi cho bạn.

4. Đồng ý với sản phẩm, bạn sẽ thanh toán tiền còn lại trong hợp đồng .

5. Bảo hành sản phẩm trong 12 tháng .