Nội thất Cường Thịnh Nội thất Cường Thịnh
Hotline: 0908 420 034

TỦ QUẦN ÁO ÂM TƯỜNG

Mã sản phẩm:TA 35
Mẫu tủ quần áo âm tường gỗ công nghiệp Mdf 5 cánh đẹp, chia thành 3 buồng có nhiều ngăn treo và xếp, chiều cao tủ âm tường được đo đóng theo kích thước hốc âm xây sẵn. Bạn đang quan tâm tìm hiểu về tủ quần áo âm tường, hãy liên hệ với chúng tôi để đo kích thước, cách bố trí, thiết kế một cách hợp lý và tối ưu nhất theo không gian nhà bạn. Đơn vị chuyên đóng tủ quần áo âm tường đẹp chuyên nghiệp, chất lượng và sắc nét và giá tốt nhất tại TPHCM.
Liên hệ

Điều tiện lợi nữa khi  đóng tủ quần áo âm tường  nguyên chiếc, là khi bạn thay đổi chỗ ở muốn sử dụng lại tủ cũ thì vẫn dùng được nhé, còn tủ chỉ làm khung cánh thì không thể. Làm tủ quần áo âm tường kiểu khung cánh thì bạn có thể trang trí thêm giấy dán tường đủ màu sắc xung quanh theo ý thích.

Các mẫu tủ quần áo âm tường sơn trắng đẹp

Để có thêm nhiều kiểu dáng kích thước khác nhau, với sự kết hợp màu sắc hiện đại, tham khảo thêm mẫu tủ quần áo âm tường đẹp

*SHOPPING:

Showroom: 210C Đường Linh Trung, Kp3, P. Linh Trung, TP Thủ Đức 

Xưởng sản xuất: 255B Lê Văn Chí, Kp4, P. Linh Trung, TP Thủ Đức

*ĐẶT HÀNG ONLINE:

1. Gửi email: Gửi link hay hình ảnh hoặc mã sản phẩm, size, nguyên liệu & nhập thông tin của bạn theo yêu cầu .

2. Chuyên viên thiết kế nội thất của chúng tôi sẽ đến nhà bạn tư vấn, báo giá & thiết kế nội thất theo ý tưởng cho nhà đẹp.

3. Thống nhất bản vẽ nội thất, hợp đồng làm nội thất gỗ, đặt cọc 30%, chúng tôi sẽ sản xuất và giao hàng, lắp đặt tận nơi cho bạn.

4. Đồng ý với sản phẩm, bạn sẽ thanh toán tiền còn lại trong hợp đồng .

5. Bảo hành sản phẩm trong 12 tháng .