Nội thất Cường Thịnh Nội thất Cường Thịnh
Hotline: 0908 420 034

TỦ QUẦN ÁO ACRYLIC

Mã sản phẩm:TA 04
Tủ quần áo Acrylic là mẫu tủ đựng quần áo được đóng bằng chất liệu gỗ công nghiệp Mdf hoặc Mdf chống ẩm phủ Acrylic ( là tấm nhựa mà bề mặt độ nhẵn bóng cao, thấy được hình phản chiếu trên bề mặt). Tủ quần áo Acrylic thuộc dòng cao cấp, có giá thành cao hơn rất nhiều so với Melamine, nên phổ biến nhất khi làm đồ nội thất thì thì chỉ phủ mặt tiền phía ngoài, như tủ quần áo thì chỉ dùng ở cánh cửa tủ. Về mẫu mã màu sắc thì cũng rất nhiều sự lựa chọn từ màu trơn đơn sắc đến các loại vân gỗ.
Liên hệ

⇒ Xưởng mộc Cường Thịnh- Công ty chuyên thiết kế đóng đồ gỗ theo yêu cầu với đa dạng chất liệu gỗ công nghiệp Mdf, Mdf chống ẩm, Hdf phủ Acrylic cao cấp. Xem thêm mẫu  tủ bếp Acrylic  đẹp hiện đại lắp đặt tại Quận Thủ Đức. Và những mẫu tủ áo Acrylic  5 cánh sang trọng 

*SHOPPING:

Showroom: 210C Đường Linh Trung, Kp3, P. Linh Trung, TP Thủ Đức 

Xưởng sản xuất: 255B Lê Văn Chí, Kp4, P. Linh Trung, TP Thủ Đức

*ĐẶT HÀNG ONLINE:

1. Gửi email: Gửi link hay hình ảnh hoặc mã sản phẩm, size, nguyên liệu & nhập thông tin của bạn theo yêu cầu .

2. Chuyên viên thiết kế nội thất của chúng tôi sẽ đến nhà bạn tư vấn, báo giá & thiết kế nội thất theo ý tưởng cho nhà đẹp.

3. Thống nhất bản vẽ nội thất, hợp đồng làm nội thất gỗ, đặt cọc 30%, chúng tôi sẽ sản xuất và giao hàng, lắp đặt tận nơi cho bạn.

4. Đồng ý với sản phẩm, bạn sẽ thanh toán tiền còn lại trong hợp đồng .

5. Bảo hành sản phẩm trong 12 tháng .