Nội thất Cường Thịnh Nội thất Cường Thịnh
Hotline: 0908 420 034

Tủ gỗ đựng giày dép đẹp hiện đại

Mã sản phẩm:Tủ giày gỗ công nghiệp Veneer 3 cánh 2 hộc kéo
Tại TPHCM để tìm được tủ gỗ đựng giày dép đẹp chất lượng giá rẻ, thì bạn hãy đến Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận 2 để tìm mua vì nơi đây tập trung nhiều Xưởng mộc nên giá thành rẻ, nhiều xưởng còn có thêm phòng trưng bày để bạn xem qua sản phẩm ,cách đóng có đẹp, hay lớp sơn có đủ độ dày tạo độ bền cho sản phẩm hay không, nếu chưa ưng ý kiểu có sẵn thì có thể đặt đóng mà giá tương đương. Quy cách :D1200x R380 x C1040 mm. Chất liệu : gỗ công nghiệp Mdf Veneer gỗ Xoan đào sơn PU tự nhiên
Liên hệ

Tủ giày gỗ Mdf phủ Melamine có giá thành rẻ hơn tủ đựng giày gỗ Mdf Veneer phủ vân gỗ tự nhiên , vì loại này cưa ván, dán cạnh bằng lớp gỗ tự nhiên, qua công đoạn trét lấp tim gỗ cho tủ , đến lót PU, cuối cùng là lớp sơn PU bóng màu, giúp sản phẩm bền đẹp hơn. Còn tủ để giày gỗ Mdf phủ Melamine chỉ cần cắt ván, dán cạnh bằng chỉ nhựa PVC rồi ráp thành tủ giày là xong. Tủ giày đóng bằng gỗ công nghiệp lõi Mdf nếu được làm mộc và sơn đúng kỹ thuật sẽ cho sản phẩm đẹp bền, mà giá thành rẻ.

Tủ gỗ đựng giày dép đẹp rẻ bền hiện đại gỗ công nghiệp Veneer Xoan

Tủ để giày gỗ công nghiệp mẫu đẹp hiện đại đóng rẻ bền TPHCM

Tủ đựng giày bằng gỗ thiết kế đẹp mẫu hiện đại

Xưởng đóng tủ đựng giày bằng gỗ mẫu đẹp tiết kiệm ở Quận 2

*SHOPPING:

Showroom: 210C Đường Linh Trung, Kp3, P. Linh Trung, TP Thủ Đức 

Xưởng sản xuất: 255B Lê Văn Chí, Kp4, P. Linh Trung, TP Thủ Đức

*ĐẶT HÀNG ONLINE:

1. Gửi email: Gửi link hay hình ảnh hoặc mã sản phẩm, size, nguyên liệu & nhập thông tin của bạn theo yêu cầu .

2. Chuyên viên thiết kế nội thất của chúng tôi sẽ đến nhà bạn tư vấn, báo giá & thiết kế nội thất theo ý tưởng cho nhà đẹp.

3. Thống nhất bản vẽ nội thất, hợp đồng làm nội thất gỗ, đặt cọc 30%, chúng tôi sẽ sản xuất và giao hàng, lắp đặt tận nơi cho bạn.

4. Đồng ý với sản phẩm, bạn sẽ thanh toán tiền còn lại trong hợp đồng .

5. Bảo hành sản phẩm trong 12 tháng .