Nội thất Cường Thịnh Nội thất Cường Thịnh
Hotline: 0908 420 034

Tủ giày gỗ công nghiệp đẹp

Mã sản phẩm:TG 10
Tủ giày thường được đặt ở vị trí phòng khách nên với không gian nhỏ khiêm tốn, thì tìm một mẫu tủ đựng giày đẹp phù hợp đôi khi khó chọn lựa, hãy cùng tham khảo những mẫu tủ giày đơn giản nhỏ gọn nhưng rất hiện đại hợp với xu hướng hiện nay, với chất liệu gỗ công nghiệp Mdf phủ Melamine hoặc Veneer sơn Pu, giá vừa hợp lý vừa tạo không gian phòng khách thêm sang trọng. Xưởng mộc tại Thủ Đức chuyên thiết kế và đóng đồ gỗ chuyên nghiệp, nơi sản xuất trực tiếp các sản phẩm tủ đựng giày gỗ.
Liên hệ

Xưởng sản xuất đồ gỗ Cường Thịnh chuyên thiết kế thi công đóng các loại tủ đựng giày dép, tủ giày thông minh tiết kiệm diện tích bằng gỗ, đẹp bền mà giá thành rẻ nhất tại TPHCM, Bình Dương.

Tủ giày gỗ công nghiệp đẹp thông minh tại Quận Thủ Đức

Mẫu tủ đựng giày gỗ công nghiệp Mdf Veneer gỗ Sồi sơn PU tự nhiên lắp đặt tại Quận 9

Tủ giày đẹp gỗ công nghiệp lắp đặt tại Quận 9

Tủ đựng giày gỗ Mdf phủ Melamine có giá thành rẻ, vì loại này cắt ván, dán cạnh bằng chỉ nhựa PVC rồi ráp thành tủ giày là xong. Còn tủ giày gỗ Mdf phủ Veneer vân gỗ tự nhiên mắc hơn vì khi cắt ván, dán cạnh bằng lớp gỗ tự nhiên, rồi qua công đoạn trét lấp tim gỗ cho tủ, đến lót PU, cuối cùng là lớp sơn PU bóng màu, giúp sản phẩm bền đẹp hơn. Tủ đựng giày đóng bằng gỗ công nghiệp lõi Mdf nếu được làm mộc và sơn đúng kỹ thuật sẽ cho sản phẩm đẹp bền, mà giá thành rẻ.

*SHOPPING:

Showroom: 210C Đường Linh Trung, Kp3, P. Linh Trung, TP Thủ Đức 

Xưởng sản xuất: 255B Lê Văn Chí, Kp4, P. Linh Trung, TP Thủ Đức

*ĐẶT HÀNG ONLINE:

1. Gửi email: Gửi link hay hình ảnh hoặc mã sản phẩm, size, nguyên liệu & nhập thông tin của bạn theo yêu cầu .

2. Chuyên viên thiết kế nội thất của chúng tôi sẽ đến nhà bạn tư vấn, báo giá & thiết kế nội thất theo ý tưởng cho nhà đẹp.

3. Thống nhất bản vẽ nội thất, hợp đồng làm nội thất gỗ, đặt cọc 30%, chúng tôi sẽ sản xuất và giao hàng, lắp đặt tận nơi cho bạn.

4. Đồng ý với sản phẩm, bạn sẽ thanh toán tiền còn lại trong hợp đồng .

5. Bảo hành sản phẩm trong 12 tháng .