Nội thất Cường Thịnh Nội thất Cường Thịnh
Hotline: 0908 420 034

TỦ ÁO GỖ SỒI 5 CÁNH

Mã sản phẩm:TA 09
Tủ quần áo gỗ Sồi rất phù hợp với đa số màu sắc trong các không gian phòng ngủ, bởi gam màu tươi sáng hiện đại và giúp gian phòng thêm rộng rãi sang trọng. Thông dụng nhất là các mẫu tủ quần áo gỗ Sồi 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh cho các phòng có diện tích nhỏ hoặc 5 cánh và 6 cánh cho các phòng có kích thước lớn hơn. Và rất nhiều kiểu dáng đẹp để đóng tủ quần áo làm bằng gỗ Sồi.
Liên hệ

  Ngoài những mẫu tủ quần áo gỗ Sồi tự nhiên, còn có các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp Mdf màu vân Sồi thiết kế đẹp, rất hiện đại, giá thành rẻ so với gỗ Sồi tự nhiên, kết cấu đóng rất chắc chắn xài bền lâu, hiện nay đang được nhiều khách hàng lựa chọn. 

  Xưởng chúng tôi chuyên thiết kế và đóng các mẫu tủ quần áo gỗ theo yêu cầu chuyên nghiệp, nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi 0908 420034

*SHOPPING:

Showroom: 210C Đường Linh Trung, Kp3, P. Linh Trung, TP Thủ Đức 

Xưởng sản xuất: 255B Lê Văn Chí, Kp4, P. Linh Trung, TP Thủ Đức

*ĐẶT HÀNG ONLINE:

1. Gửi email: Gửi link hay hình ảnh hoặc mã sản phẩm, size, nguyên liệu & nhập thông tin của bạn theo yêu cầu .

2. Chuyên viên thiết kế nội thất của chúng tôi sẽ đến nhà bạn tư vấn, báo giá & thiết kế nội thất theo ý tưởng cho nhà đẹp.

3. Thống nhất bản vẽ nội thất, hợp đồng làm nội thất gỗ, đặt cọc 30%, chúng tôi sẽ sản xuất và giao hàng, lắp đặt tận nơi cho bạn.

4. Đồng ý với sản phẩm, bạn sẽ thanh toán tiền còn lại trong hợp đồng .

5. Bảo hành sản phẩm trong 12 tháng .