Nội thất Cường Thịnh Nội thất Cường Thịnh
Hotline: 0908 420 034

TỦ ÂM TƯỜNG ĐẸP

Mã sản phẩm:TA 013
Khi nói đến tủ âm tường đẹp là đề cập tới những mẫu tủ được đo và làm đúng chuẩn kích cỡ 3 chiều trong các hốc tường được xây dựng theo chủ ý ban đầu, hoặc được tạo thành do nhà có nhiều góc xéo, có nhiều góc, cột và tận dụng không gian trống để làm tủ âm tường nhằm tạo thêm nơi chứa đồ, tăng sự hiện đại và giúp phòng đẹp gọn gàng. Còn vấn đề làm sao đóng cho tủ âm tường đẹp, còn phụ thuộc nhiều vào cách tính toán sao cho sản phẩm không bị sửa gọt mài lại thì sản phẩm sẽ đẹp và bền.
Liên hệ

Công ty sản xuất nội thất Cường Thịnh Thịnh- Xưởng mộc gần Quận 9, là đơn vị lâu năm, kinh nghiệm chuyên thiết kế thi công đóng các loại tủ âm tường đẹp chuyên nghiệp với đa dạng gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên, sắc nét giá thành tốt nhất ở TPHCM.

Tủ âm tường đẹp

Mẫu tủ âm tường đẹp gỗ công nghiệp MDF chống ẩm phủ Melamine. Xem thêm mẫu  tủ âm tường kết hợp bàn làm việc và kệ sách   tại đây

*SHOPPING:

Showroom: 210C Đường Linh Trung, Kp3, P. Linh Trung, TP Thủ Đức 

Xưởng sản xuất: 255B Lê Văn Chí, Kp4, P. Linh Trung, TP Thủ Đức

*ĐẶT HÀNG ONLINE:

1. Gửi email: Gửi link hay hình ảnh hoặc mã sản phẩm, size, nguyên liệu & nhập thông tin của bạn theo yêu cầu .

2. Chuyên viên thiết kế nội thất của chúng tôi sẽ đến nhà bạn tư vấn, báo giá & thiết kế nội thất theo ý tưởng cho nhà đẹp.

3. Thống nhất bản vẽ nội thất, hợp đồng làm nội thất gỗ, đặt cọc 30%, chúng tôi sẽ sản xuất và giao hàng, lắp đặt tận nơi cho bạn.

4. Đồng ý với sản phẩm, bạn sẽ thanh toán tiền còn lại trong hợp đồng .

5. Bảo hành sản phẩm trong 12 tháng .