Nội thất Cường Thịnh Nội thất Cường Thịnh
Hotline: 0908 420 034

TỦ ÁO ÂM TƯỜNG ĐẸP

Mã sản phẩm:TQA 10
Với đa số gia đình thì đóng tủ quần áo âm tường bằng gỗ tự nhiên quý hiếm nhóm I, II giá rất rất cao, mà gỗ tự nhiên thông dụng thì dễ bị vênh nứt, mối mọt và giá cũng tương đối cao. Hiện nay gỗ công nghiệp Mdf, Mdf chống ẩm ngày càng được sử dụng nhiều để đóng tủ quần áo âm tường, vì giá rẻ, mẫu mã lại đẹp hiện đại, đa dạng màu sắc của các chất liệu phủ bề mặt như Melamine, Veneer.., mà giá không quá cách biệt, chỉ cần sản phẩm không ngấm nước thì sẽ dùng được lâu bền hơn hẳn so với gỗ MFC.
Liên hệ

Nếu bạn cần  thiết kế tủ quần áo âm tường  trong phòng ngủ, tìm đơn vị thi công tủ quần áo âm tường rẻ bền đẹp đóng chất lượng sắc nét, với các loại gỗ công nghiệp Mdf, Mdf chống ẩm phủ Melamine, Veneer, Laminate, Acrylic  hoặc gỗ tự nhiên, hãy liên với chúng tôi để được đo đạc và báo giá đóng tủ quần áo âm tường theo yêu cầu.

Mẫu tủ quần áo âm tường gỗ mdf chống ẩm đẹp tại Quận 9

Đóng tủ quần áo âm tường giá rẻ với gỗ Mdf phủ Melamine hiện đại, thiết kế đa dạng sát trần cửa mở hoặc cửa lùa theo không gian phòng ngủ, kết cấu lưu trữ vật dụng theo nhu cầu, màu sắc theo phong thủy.

Tủ áo âm tường phòng ngủ màu vân gỗ Sồi

Sự kết hợp màu sắc tạo điểm nhấn cho căn phòng thêm sinh động.

*SHOPPING:

Showroom: 210C Đường Linh Trung, Kp3, P. Linh Trung, TP Thủ Đức 

Xưởng sản xuất: 255B Lê Văn Chí, Kp4, P. Linh Trung, TP Thủ Đức

*ĐẶT HÀNG ONLINE:

1. Gửi email: Gửi link hay hình ảnh hoặc mã sản phẩm, size, nguyên liệu & nhập thông tin của bạn theo yêu cầu .

2. Chuyên viên thiết kế nội thất của chúng tôi sẽ đến nhà bạn tư vấn, báo giá & thiết kế nội thất theo ý tưởng cho nhà đẹp.

3. Thống nhất bản vẽ nội thất, hợp đồng làm nội thất gỗ, đặt cọc 30%, chúng tôi sẽ sản xuất và giao hàng, lắp đặt tận nơi cho bạn.

4. Đồng ý với sản phẩm, bạn sẽ thanh toán tiền còn lại trong hợp đồng .

5. Bảo hành sản phẩm trong 12 tháng .