Nội thất Cường Thịnh Nội thất Cường Thịnh
Hotline: 0908 420 034

KỆ TIVI ĐẸP TPHCM

Mã sản phẩm:KTV A3
Gần đây các mẫu kệ tivi gỗ màu trắng đang là xu hướng hiện đại, rất được khách hàng quan tâm tại TPHCM, vì sự sang trọng và sạch sẽ giúp cho phòng khách hoặc phòng ngủ đẹp hơn. Hãy cùng tìm hiểu mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp MDF sơn bóng trắng cao cấp, thiết kế đẹp và phù hợp nhất từ 2m đến 2m2, 2 ô trống ở giữa để ampli và thiết bị hoặc các vật dụng trang trí, 3 ngăn kéo chia hai bên với tay nắm dạng khoét rãnh dài đẹp mắt, chân đóng hình hộp chữ nhật và hình vuông rất tinh tế.
Liên hệ

     Ngoài những mẫu kệ tivi đẹp cùng một tông màu trắng đang được yêu thích, còn có rất nhiều mẫu kệ tivi hiện đại gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên màu trắng kết hợp với các sắc màu khác như sọc vân gỗ màu nâu đỏ, màu đen, xám hay màu nâu, vàng Sồi, ...rất độc đáo và hài hòa, sẽ giúp phòng khách hay phòng ngủ thêm tươi mới.

*SHOPPING:

Showroom: 210C Đường Linh Trung, Kp3, P. Linh Trung, TP Thủ Đức 

Xưởng sản xuất: 255B Lê Văn Chí, Kp4, P. Linh Trung, TP Thủ Đức

*ĐẶT HÀNG ONLINE:

1. Gửi email: Gửi link hay hình ảnh hoặc mã sản phẩm, size, nguyên liệu & nhập thông tin của bạn theo yêu cầu .

2. Chuyên viên thiết kế nội thất của chúng tôi sẽ đến nhà bạn tư vấn, báo giá & thiết kế nội thất theo ý tưởng cho nhà đẹp.

3. Thống nhất bản vẽ nội thất, hợp đồng làm nội thất gỗ, đặt cọc 30%, chúng tôi sẽ sản xuất và giao hàng, lắp đặt tận nơi cho bạn.

4. Đồng ý với sản phẩm, bạn sẽ thanh toán tiền còn lại trong hợp đồng .

5. Bảo hành sản phẩm trong 12 tháng .