Nội thất Cường Thịnh Nội thất Cường Thịnh
Hotline: 0908 420 034

KỆ TIVI GHÉP KHỐI ĐẸP HIỆN ĐẠI

Mã sản phẩm:KTV A5
Những mẫu kệ tivi gỗ được thiết kế từng khối tủ và kệ với nhiều kích cỡ về chiều cao nhưng cùng chiều sâu, được ghép lại hoặc để sát nhau, tạo nên một hệ tủ kệ tivi đẹp và ấn tượng đang được ưa chuông hiện nay. Kiểu kệ tivi gỗ này có thể dễ dàng sắp xếp thay đổi vị trí lại theo nhiều cách khác nhau, và việc di chuyển cũng khá nhẹ nhàng. Phối hợp nhiều màu sắc hoặc cùng một tông màu tùy theo lựa chọn của khách hàng.
Liên hệ

     Xem thêm các mẫu kệ tivi gỗ đẹp được thiết kế và đóng theo kiểu nhiều khối tủ kệ ráp sát nhau, sẽ có được nhiều lựa chọn, nguyên bộ hoặc tách rời từng món theo không gian phòng.

    Nếu đặt đóng thì sẽ rất đa dạng về mẫu màu, cách pha trộn màu hợp với tường nhà và phong thủy, cùng với kích thước chuẩn trong phòng ngủ hoặc phòng khách nhà mình, với nhiều loại gỗ giá tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi 0908 420034 để có thêm những tư vấn hữu ích về những mẫu kệ tivi hiện đại và đẹp nhất cho nhà bạn.

*SHOPPING:

Showroom: 210C Đường Linh Trung, Kp3, P. Linh Trung, TP Thủ Đức 

Xưởng sản xuất: 255B Lê Văn Chí, Kp4, P. Linh Trung, TP Thủ Đức

*ĐẶT HÀNG ONLINE:

1. Gửi email: Gửi link hay hình ảnh hoặc mã sản phẩm, size, nguyên liệu & nhập thông tin của bạn theo yêu cầu .

2. Chuyên viên thiết kế nội thất của chúng tôi sẽ đến nhà bạn tư vấn, báo giá & thiết kế nội thất theo ý tưởng cho nhà đẹp.

3. Thống nhất bản vẽ nội thất, hợp đồng làm nội thất gỗ, đặt cọc 30%, chúng tôi sẽ sản xuất và giao hàng, lắp đặt tận nơi cho bạn.

4. Đồng ý với sản phẩm, bạn sẽ thanh toán tiền còn lại trong hợp đồng .

5. Bảo hành sản phẩm trong 12 tháng .