Nội thất Cường Thịnh Nội thất Cường Thịnh
Hotline: 0908 420 034

GIƯỜNG NGỦ HIỆN ĐẠI KIỂU NHẬT GỖ SỒI

Mã sản phẩm:GN 25
Bạn đang ở Quận 9, Thủ Đức, Quận 2, Bình Thạnh và đang cần bổ sung cho phòng ngủ 1 chiếc giường 1m6 hay 1m8, thiết kế đẹp và hiện đại ,với chi phí rẻ nhất mà chất lượng là ok, hãy liên hệ với Xưởng mộc Cường Thịnh, địa chỉ chuyên đóng giường gỗ rẻ bền đẹp tại TPHCM. Giường ngủ hiện đại được thiết kế kiểu nhật, đóng bằng gỗ Sồi Mỹ sơn Pu tự nhiên và lắp ráp ở nhà chị Sương- Quận Thủ Đức -Thành phố Hồ Chí Minh
Liên hệ

Bạn đang ở Quận 9, Thủ Đức, Quận 2, Quận 7, Bình Thạnh, Dĩ An và đang cần bổ sung cho phòng ngủ 1 chiếc giường 1m6 hay 1m8, thiết kế đẹp và hiện đại , với chi phí rẻ nhất mà chất lượng là ok, hãy liên hệ với Xưởng mộc Cường Thịnh, địa chỉ chuyên đóng giường gỗ rẻ bền đẹp tại TPHCM, Bình Dương.

Giường ngủ hiện đại

Mẫu giường ngủ hiện đại gỗ Sồi tự nhiên lắp đặt tại Quận Thủ Đức TPHCM

Có nhiều chất liệu để đóng giường ngủ ,nhưng được lựa chọn nhiều hơn vẫn là gỗ vì đem lại cho phòng ngủ sự sang trọng và đẹp hơn. Giường đóng bằng gỗ công nghiệp có giá rẻ hơn giường gỗ tự nhiên, tuy nhiên mỗi  loại đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Nếu chọn giường gỗ tự nhiên màu sáng nên chọn gỗ Sồi , gỗ Ash ;màu tối thì có gỗ Xoan đào, Căm xe, Óc chó.

Giường gỗ sồi tự nhiên kiểu Nhật thấp mẫu đẹp

 Mẫu giường ngủ đẹp kiểu Nhật 1m8 gỗ Sồi tự nhiên

Giường ngủ gỗ Sồi tự nhiên hiện đại mẫu đẹp

Mẫu giường 1m8 gỗ đẹp đóng tại Xưởng mộc Cường Thịnh Quận Thủ Đức

Bạn đã tìm được mẫu giường ngủ đẹp và rất ưng ý cho phòng ngủ của mình, đang tìm chỗ mua hay đóng mà phân vân chưa biết làm bằng gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên loại nào, kích thước như thế nào, và giá mỗi loại giường ngủ là bao nhiêu, bao lâu thì giao hàng , có tốn thêm phí vận chuyển hay không, vậy bạn hãy liên hệ với Xưởng mộc Cường Thịnh Quận Thủ Đức TPHCM , gửi mẫu giường cần đóng, chúng tôi sẽ báo giá ngay cho bạn.  

*SHOPPING:

Showroom: 210C Đường Linh Trung, Kp3, P. Linh Trung, TP Thủ Đức 

Xưởng sản xuất: 255B Lê Văn Chí, Kp4, P. Linh Trung, TP Thủ Đức

*ĐẶT HÀNG ONLINE:

1. Gửi email: Gửi link hay hình ảnh hoặc mã sản phẩm, size, nguyên liệu & nhập thông tin của bạn theo yêu cầu .

2. Chuyên viên thiết kế nội thất của chúng tôi sẽ đến nhà bạn tư vấn, báo giá & thiết kế nội thất theo ý tưởng cho nhà đẹp.

3. Thống nhất bản vẽ nội thất, hợp đồng làm nội thất gỗ, đặt cọc 30%, chúng tôi sẽ sản xuất và giao hàng, lắp đặt tận nơi cho bạn.

4. Đồng ý với sản phẩm, bạn sẽ thanh toán tiền còn lại trong hợp đồng .

5. Bảo hành sản phẩm trong 12 tháng .