Nội thất Cường Thịnh Nội thất Cường Thịnh
Hotline: 0908 420 034

BÀN LÀM VIỆC TREO TƯỜNG TẠI NHÀ

Mã sản phẩm:Bàn làm việc treo tường 2 ngăn kéo gỗ Veneer Sồi 1m4 x0.6m x0.2m
Bạn đang ở Quận 9, Thủ Đức, Quận 2, Dĩ An và đang cần tìm xưởng mộc để đóng bàn làm việc với thiết kế phù hợp với nhu cầu, theo không gian phòng, hay với với mẫu theo yêu cầu, kiểu có chân hoặc treo tường, với chi phí rẻ nhất mà chất lượng là ok, hãy liên hệ với Xưởng mộc Cường Thịnh , địa chỉ chuyên thi công sản xuất bàn làm việc bằng gỗ bền rẻ mà đẹp nhất tại TPHCM, Bình Dương.
Liên hệ

Bàn làm việc đóng bằng gỗ công nghiệp lõi Mdf nếu được làm mộc và sơn đúng kỹ thuật sẽ cho sản phẩm đẹp bền, mà giá thành rẻ. Bàn làm việc gỗ Mdf Veneer phủ vân gỗ tự nhiên thường có giá mắc hơn bàn làm việc Mdf phủ Melamine , vì loại này cưa ván, đến công đoạn dán cạnh bằng lớp gỗ tự nhiên, qua công đoạn trét lấp tim gỗ, đến lót PU, cuối cùng là lớp bóng màu, giúp sản phẩm bền và đẹp hơn. Còn loại Mdf phủ Melamine , cắt ván ,dán cạnh bằng chỉ nhựa PVC rồi ráp thành bàn làm việc là xong. 

Bàn làm việc đẹp bằng gỗ công nghiệp Veneer Sồi kiểu treo tường

Bàn làm việc treo tường gỗ công nghiệp Mdf Veneer Sồi sơn PU tự nhiên- lắp đặt tại Quận Thủ Đức

Bàn làm việc gỗ treo tường đóng tại Xưởng mộc Cường Thịnh

Bàn làm việc đẹp gỗ Mdf Veneer Sồi 2 hộc kéo treo tường 1.4m x0.6mx 0.2m

Bạn đã tìm được mẫu bàn làm việc đẹp, đang tìm chỗ mua hay đóng mà phân vân chưa biết làm bằng gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên loại nào, kích thước cỡ nào là phù hợp, và giá mỗi loại bàn làm việc là bao nhiêu, bao lâu thì giao hàng, có tốn thêm phí vận chuyển hay không, vậy bạn hãy liên hệ với Xưởng mộc Cường Thịnh Quận Thủ Đức TPHCM , gửi mẫu bàn làm việc cần đóng, chúng tôi sẽ báo giá ngay cho bạn.  

*SHOPPING:

Showroom: 210C Đường Linh Trung, Kp3, P. Linh Trung, TP Thủ Đức 

Xưởng sản xuất: 255B Lê Văn Chí, Kp4, P. Linh Trung, TP Thủ Đức

*ĐẶT HÀNG ONLINE:

1. Gửi email: Gửi link hay hình ảnh hoặc mã sản phẩm, size, nguyên liệu & nhập thông tin của bạn theo yêu cầu .

2. Chuyên viên thiết kế nội thất của chúng tôi sẽ đến nhà bạn tư vấn, báo giá & thiết kế nội thất theo ý tưởng cho nhà đẹp.

3. Thống nhất bản vẽ nội thất, hợp đồng làm nội thất gỗ, đặt cọc 30%, chúng tôi sẽ sản xuất và giao hàng, lắp đặt tận nơi cho bạn.

4. Đồng ý với sản phẩm, bạn sẽ thanh toán tiền còn lại trong hợp đồng .

5. Bảo hành sản phẩm trong 12 tháng .