Nội thất Cường Thịnh Nội thất Cường Thịnh
Hotline: 0908 420 034

Bàn học sinh HS1

Mã sản phẩm:Bàn học sinh có kệ sách ngay góc gỗ công nghiệp Veneer
Tại TPHCM để tìm được bàn học dành cho học sinh, trẻ em đóng đẹp chất lượng giá rẻ thì bạn hãy đến Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận 2 để tìm mua vì nơi đây tập trung nhiều Xưởng mộc nên đóng bàn học sẽ có giá thành rẻ , nhiều xưởng còn có thêm phòng trưng bày để bạn xem qua sản phẩm ,cách đóng có đẹp, hay lớp sơn có đủ độ dày tạo độ bền cho sản phẩm hay không, nếu chưa ưng ý kiểu có sẵn thì đóng bàn học theo yêu cầu mà giá sẽ tương đương.
Liên hệ

Bạn đang cần tìm nơi để đóng kiểu bàn học cho phù hợp với các bé nhà mình, hay bàn học sinh để ngay góc nhà , hay cần đóng bàn học mẫu theo yêu cầu, hãy liên hệ với Xưởng mộc Cường Thịnh Quận Thủ Đức TPHCM để được thiết kế và báo giá .  

Bàn học sinh ctl1

Bàn học cho 2 trẻ em có kệ sách ngay góc nhà chị Lan Quận 9

Bàn học ctl3

Bàn học trẻ em gỗ công nghiệp Mdf veneer Sồi sơn PU tự nhiên

Bạn đã tìm được mẫu bàn học đẹp và rất ưng ý cho bé nhà mình, đang tìm chỗ mua hay đóng mà phân vân chưa biết làm bằng gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên loại nào, kích thước cỡ nào là phù hợp, và giá mỗi loại bàn học là bao nhiêu, bao lâu thì giao hàng , có tốn thêm phí vận chuyển hay không, vậy bạn hãy liên hệ với Xưởng mộc Cường Thịnh Quận Thủ Đức TPHCM , gửi mẫu bàn học cần đóng, chúng tôi sẽ báo giá ngay cho bạn.

  Bàn học trẻ em ctl2

 Xưởng chuyên đóng bàn học sinh theo yêu cầu rẻ bền đẹp tại Thủ Đức

*SHOPPING:

Showroom: 210C Đường Linh Trung, Kp3, P. Linh Trung, TP Thủ Đức 

Xưởng sản xuất: 255B Lê Văn Chí, Kp4, P. Linh Trung, TP Thủ Đức

*ĐẶT HÀNG ONLINE:

1. Gửi email: Gửi link hay hình ảnh hoặc mã sản phẩm, size, nguyên liệu & nhập thông tin của bạn theo yêu cầu .

2. Chuyên viên thiết kế nội thất của chúng tôi sẽ đến nhà bạn tư vấn, báo giá & thiết kế nội thất theo ý tưởng cho nhà đẹp.

3. Thống nhất bản vẽ nội thất, hợp đồng làm nội thất gỗ, đặt cọc 30%, chúng tôi sẽ sản xuất và giao hàng, lắp đặt tận nơi cho bạn.

4. Đồng ý với sản phẩm, bạn sẽ thanh toán tiền còn lại trong hợp đồng .

5. Bảo hành sản phẩm trong 12 tháng .